Cuộc đua kỳ thú: Trở lại sau 3 năm vẫn gây được tiếng vang nhất định - Ảnh 1.

Cuộc đua kỳ thú: Trở lại sau 3 năm vẫn gây được tiếng vang nhất định

Từng tạo được tiếng vang nhất định trong 5 mùa giải trước, “Cuộc đua kỳ thú” khiến khán giả hụt hẫng khi bất ngờ ngừng sản xuất trong vòng 3 năm. Chính vì vậy, ngay từ khi râm ran tin đồn về việc chương trình sẽ trở lại trong 2019, "Cuộc đua kỳ thú" lập tức nhận được sự trông đợi cực lớn.

Cho đến khi thông tin trở lại được xác nhận cũng như 10 đội chơi gồm toàn những gương mặt cực hot của làng giải trí thì người xem lại tiếp tục kỳ vọng về một mùa giải đỉnh như các năm trước. Quy tụ đội hình trai xinh gái đẹp có sức ảnh hưởng bậc nhất hiện nay, đặc biệt là 3 nàng Hoa hậu nổi tiếng: Đỗ Mỹ Linh - Kỳ Duyên - H’Hen Niê, các thử thách của mùa giải 2019 được đánh giá là vừa sức và thể hiện đúng năng lực của mỗi đội chơi.

Quy tụ đội hình trai xinh gái đẹp có sức ảnh hưởng bậc nhất hiện nay, đặc biệt là 3 nàng Hoa hậu nổi tiếng: Đỗ Mỹ Linh - Kỳ Duyên - H’Hen Niê

Với 10.5 triệu lượt tìm kiếm trên trang Google cùng những khoảnh khắc đáng nhớ như H’Hen Niê đắp đất lên mặt, Lương Gia Huy lườm Hoàng Hạnh, Kỳ Duyên tranh cãi với Minh Triệu…

Với 10.5 triệu lượt tìm kiếm trên trang Google cùng những khoảnh khắc đáng nhớ như H’Hen Niê đắp đất lên mặt, Lương Gia Huy lườm Hoàng Hạnh, Kỳ Duyên tranh cãi với Minh Triệu… “Cuộc đua kỳ thú 2019” đã để lại những ấn tượng nhất định trong lòng khán giả.

Dù chương trình được chia nhỏ thành nhiều phần để phát sóng lại trên YouTube nhưng lượt xem của mỗi phần vẫn vô cùng ổn định.

Cuộc đua kỳ thú: Trở lại sau 3 năm vẫn gây được tiếng vang nhất định - Ảnh 7.

Dù chương trình được chia nhỏ thành nhiều phần để phát sóng lại trên YouTube nhưng lượt xem của mỗi phần vẫn vô cùng ổn định. Người xem cũng thường xuyên góp ý ở mỗi tập phim để nhà sản xuất có thể hoàn thiện ở những mùa giải sau. Điều này chứng tỏ được sức hút không thể chối từ của “Cuộc đua kỳ thú” dù mới trở lại sau 3 năm.

Chia sẻ về đề cử

 • Cúp Bế
  H’Hen Niê là Hoa hậu mà khỏe không thua gì đấng mày râu nhỉ?
 • Mimi Phan
  Các thử thách tập này hay nè, xem các đội tranh cãi kịch tính ghê!
 • Oanh Vũ
  Thật ra trước tới giờ mình không ghét cũng không quý Kỳ Duyên nhưng xem Cuộc đua kỳ thú bắt đầu có thiện cảm với Kỳ Duyên và bạn đồng hành cùng cô ấy.
 • Bé Khoa
  Kỳ Duyên thật là dễ thương. Mấy show như thế này mới thấy rõ.
 • Kana Pham
  Thương các đội quá, mọi người vui vẻ yêu thương nhau vậy khán giả xem cũng vui lây. Nâu vẫn cứ là ga lăng, Triệu cũng ga lăng: “Nhường Nâu chưa ăn kìa...”. Cưng xỉu!
0  Bình Luận